Những Bộ Phim Sex Tình Dục Hay Nhất Hiện Nay

Những cảnh Phim Sex Trong các bộ phim cô giáo thảo hay nhất

Có phải những bộ phim sex cô giáo thảo trở nên quyến rũ hơn khi họ không rõ ràng? Tôi không biết về bạn, nhưng tôi tìm thấy một cái nhìn của đôi chân của Cyd Charisse khiêu dâm hơn bất kỳ số lượng mài và grunting từ những chiếc troll không ngựa hiện đại này. Tình yêu là bước ngoặt lớn nhất của tất cả, bạn biết đấy.
Vâng, bạn đời. Đó là lý do tại sao sách báo khiêu dâm tập trung quá chặt chẽ vào những người không quan hệ tình dục. Bạn trả thêm cho những thứ thực sự khó khăn mà các tính năng của Đan Mạch pining háu ăn trong phòng riêng biệt.
Vì ngày lễ tình nhân trôi qua và – không có sự trùng hợp ngẫu nhiên này – Năm mươi Shades Darker dầu vào các rạp chiếu phim, chúng tôi được nhắc nhở rằng Big Bear Bore lâu năm đang đặt câu hỏi sai.

phim sex anh huong toi suc khoe

Bộ phim sex tình dục yêu thích nhất

Sự hoài nghi là liệu chúng tôi thực sự muốn điện ảnh chính thống có phải là khiêu dâm đúng mức hay không. Có lẽ, thiếu sự quyến rũ khó chịu làm cho Cary Grant và Hitchcock Blonde dễ chịu hơn. Có thời gian và địa điểm cho “loại điều đó”, và nó không phải là buổi tối sớm ở Ritzy.
Lịch sử các cảnh sex trong phim là một câu chuyện xin lỗi về sự lúng túng, mùi vị xấu, đề phòng và trốn tránh. Hãy lấy từ “nhưng còn về Do not Look Now ?” Trong cuộc trò chuyện và bạn chắc chắn kết luận rằng các nhà làm phim sẽ không làm phiền thêm.
Fifty Shades Darker: không phải là những bộ phim có nhiều gợi cảm hơn khi chúng ít rõ ràng hơn?
Thường xuyên hơn không phải là Hollywood cho chúng ta sự đa dạng trang nhã. Khi thông báo rằng Universal đã làm một bộ phim Fifty Shades xem chi tiết nội dung http://heomup.net/phim-sex-co-giao-thao of Grey của EL James – một cảm giác xuất bản đã tiêu diệt toàn bộ rừng – nhiều nhà khoa học cảm thấy rằng chất liệu có thể là một chút gia vị cho người xem hàng ngày. Cuối cùng, đây là cuốn sách về những người lăng mạ nhau để kích dục.
Kịch bản đã làm việc vô cùng khó khăn để khẳng định rằng sự đồng ý là chất kích thích tình dục lớn nhất. Các nhà làm phim làm việc nhiều hơn để dải những cảnh sex của ngay cả những mờ nhạt nhất của bùn đất hoặc nguy hiểm.
Những gì chúng tôi đã kết thúc là một sản phẩm nước hoa nhẹ nhàng ồn ào bị gián đoạn bởi lời khuyên từ một chú quá bảo vệ.
“Bạn không nên say rượu như thế. Tôi là tất cả để thử nghiệm các giới hạn, nhưng bạn đặt mình vào cô giáo thảo nguy cơ tối qua “, Jamie Doran nói với Dakota Johnson . Những roi roi và gags là tất cả các quyền. Nhưng không có một Babycham thứ ba. Fifty Shades Darker , phần tiếp theo sắp tới, không cần phải làm gì nhiều để tạo ra những ranh giới căng thẳng.
Những cảnh sex trong Fifty Shades cung cấp rất ít chúng tôi đã không nhìn thấy trong các bộ phim chính thống trước đó. Chỉ có rất nhiều người trong số họ. Slick romps từ những năm 1980 chẳng hạn như 9 ½ tuần hoặc Hai Mặt Trăng đã ráp gần với phim khiêu dâm mềm mại, nhưng không tạo ra một thể loại mới nào, sự thành công hạn chế của các bộ phim đã khẳng định rằng khán giả đa truyền thông vẫn yêu cầu nhiều hơn một bức tranh lá của câu chuyện về nỗi buồn của họ.


Tất cả những điều này sẽ là một cú sốc khủng khiếp đối với các nhà sản xuất tình dục trong giới nam (những nam giới) trong những năm 1970. Sau những cuộc cách mạng xã hội trước đó, một niềm tin cho thấy rằng, giải phóng đàn áp, người tiêu dùng bây giờ sẽ hấp thụ hình ảnh khiêu dâm với sự vui vẻ không phức tạp mà họ mang đến bóng chày hoặc các vở opera xà phòng.
Tại sao Fast & Furious lại lớn hơn Bond và Star Wars
10 điều cần lưu ý về sự lựa chọn chính thức của Cannes
Phim khoa học viễn tưởng đặt câu hỏi lớn: đó là con người?
Trong một khoảnh khắc ngắn, lập luận dường như đang được giữ. Trong kỷ nguyên Nixon hai bộ phim khiêu dâm Hardcore, Deep Throat và Behind the Green Door , đã nhận được đánh giá là đã được xem xét và phát cho khán giả lớn. Thu nhập nhiều hơn Cabaret and Deliverance , Đằng sau cánh cửa xanh là bộ phim có doanh thu cao thứ tư ở Mỹ trong suốt năm 1972.
Trong cùng năm đó, Tango ở Paris đã làm phiền khán giả bằng cách miêu tả về mối quan hệ tình dục giữa một cô gái bị mất và một thiếu niên bối rối. Bây giờ chúng ta biết rằng những ngôi sao của cả hai bộ phim khiêu dâm đều bị lạm dụng khủng khiếp. Các tin tức mới nhất khẳng định rằng Maria Schneider đã phải chịu đựng rất nhiều trên tập của Last Tango .
Hạnh phúc “khiêu dâm sang trọng” chứng tỏ là một thời kỳ. Các rạp chiếu phim lớn của Hoa Kỳ đã từ chối chiếu phim và báo giấy chứng nhận X sẽ không đưa quảng cáo cho họ. Nó không quan trọng. Nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Joe và Sally Cheeseburger đã không thực sự muốn xem hardcore humping vào ngày đầu tiên của họ.

Thu hút sự xem phim người lớn mới nhất

Các trường học rõ ràng hơn về những cảnh sex đã rút lui về quần đảo nhà nghệ thuật đã cho chúng ta Last Tango . Đó là ở đó cuối cùng chúng tôi đã phải chịu đựng sự giao hợp không hợp lý trong 9 bài hát của Michael Winterbottom , The Brown Bunny của Vincent Gallo và Nymphomaniac của Lars Von Trier . Đừng lo. Tiếng ồn mà bạn nghe là cọ xát mạnh mẽ của chins.
Bầu xanh của Abdellatif Kechiche là Màu sắc ấm áp , người chiến thắng của Palme d’Or tại Cannes năm 2013, đã đưa ra một trường hợp thuyết phục cho việc đưa tình dục rõ ràng. Những cảnh giữa Léa Seydoux và Adèle Exarchopoulos đã được dự định để truyền đạt niềm đam mê không thể thu hồi của mối quan hệ của phim sex người lớn họ. Rắc rối vẫn còn xảy ra. Phi hành đoàn phàn nàn về quấy rối tinh thần. Các nhà văn đồng tính lập luận rằng các trình tự cảm thấy không tự nhiên và bóc lột.
Adèle Exarchopoulos và Léa Seydoux trong màu xanh lam là màu nóng nhất
Trong khi đó, điện ảnh nổi tiếng giải quyết cho một sự nhộn nhịp faux rằng hiếm khi có nguy cơ đẩy nhiệt độ trên mức độ môi trường xung quanh. Những bộ phim đáng kinh tởm như Body of Evidence cho thấy những nguy hiểm tới sức khỏe của việc phấn đấu cho nguy cơ. Đây là điều mà năm 1993 trong đó Madonna giọt sáp nến trên nam giới không được bảo vệ của Willem Dafoe. “Madonna dường như bận rộn, giống như một ai đó đang cố gắng làm theo hướng dẫn cách viba một con gà tây nặng 25 pound trong sáu phút”, Vincent Canby của tờ New York Times viết vào lúc đó.
Phổ biến hơn là sự trơ tráo lãng quên, năng lượng thấp được hoàn thiện (nếu đó là từ) trong Top Gun của Tony Scott .
Một tiếng thét sành sái sung sướng. Nến đốt nguy hiểm thấp. Nữ ngón tay ly hợp các tấm lụa.

Những Bộ Phim Sex Tình Dục Hay Nhất Hiện Nay
Đây là xác nhận rằng khán giả không muốn giới tính trong phim trông giống như tình dục trong cuộc sống thực. Nếu nó quá thuyết phục thì cảm giác khó chịu của atavistic sẽ đặt ra. Sax sex là cách thay thế sạch sẽ chấp nhận được.
Tình dục rõ ràng hầu như không bao giờ hoạt động trong rạp chiếu phim. Đó là bài học vui nhộn, say đắm say đắm trong Trey Parker và đội Team America: Cảnh sát thế giới của Matt Stone . Mỗi câu thoại cộc cằn khủng khiếp đều nhại lại theo một trình tự chứng tỏ sự hài hước như những nỗ lực của Michael Douglas trong niềm đam mê không bị ngăn cấm trong Basic Instinct . Động vật của con người quá ức chế để xem mức độ bỏ rơi mà không cần cười. “Nhưng còn về những gì không nhìn được nữa?” Tôi nghe thấy bạn khóc lóc. Vâng, cảnh nổi tiếng giữa Donald Sutherland và Julie Christie là thanh lịch, trang nhã và đi kèm với sáo. Đó là nói rằng đó là một sự tưởng tượng giống như Star Wars .
Năm cảnh sex xấu nhất
Lần Tango ở Paris (1972)
Ngay cả trước khi xác nhận rằng Maria Schneider chưa được thông báo đầy đủ về những chi tiết mờ nhạt hơn, sự hiếp dâm gần đây của Marlon Brando đã được phân loại lại như một sự vô lý, gây xúc phạm. Thật kỳ quái khi nhớ lại bộ phim đã từng được thực hiện nghiêm túc đến mức nào.
Lần Tango ở Paris
Top Gun (1986)
Trên một lưu ý nhẹ hơn, cảnh giới tình cảm màu xanh (theo nghĩa đen) giữa Tom Cruise và Kelly McGillis giờ đây không thể xem mà không hú. Đứng trên sân khấu Take My Breath Away của Berlin , chuỗi hình ảnh cặp vợ chồng này giống như hình bóng bạn mong đợi tìm thấy trên bao bì bao cao su. Vô vọng có ảnh hưởng cho tất cả những điều đó.
Tom Cruise và Kelly McGillis trong Top Gun từ năm 1986
Titanic (1997)

Một kiệt tác ngẫu nhiên của sự kín đáo, cảnh tượng được nhớ đến nhất đối với bàn tay của Kate Winslet trát tường chính nó trên cửa sổ xe hơi sương. Nhưng đừng quên cô ấy thì thầm thì “đặt tay lên tôi” với Leonardo DiCaprio được cho là thô bạo. Có lẽ những điều như vậy đã được nói vào năm 1912.
Bàn tay của Kate Winslet trên cửa sổ xe hơi trong Titanic
Bàn tay của Kate Winslet trên cửa sổ xe hơi trong Titanic
Eyes Wide Shut (1999)
Thêm Cruise! Không có nhiều quan hệ tình dục đồng giới trong các bộ phim của Stanley Kubrick , nhưng ông đã bù đắp cho sự thiếu sót đó với cảnh nóng hổi hoành tráng của baroque trong bộ phim cuối cùng gây thất vọng của mình. Ngay cả khi không có nụ cười tự mãn của Tom Cruise, trình tự này sẽ xuất hiện như là một nhà báo trẻ tuổi 14 tuổi ở nông thôn về khái niệm suy đồi tinh vi.

Mắt mở rộng

Watchmen (2009)
Phiên bản truyện tranh tuyệt vời của Alan Zack Snyder đã vươn tới vị trí thấp nhất khi Patrick Nite Owl của Patrick Wilson tìm đến con tàu Silk Specter của Malin Akerman trong khi treo trên một thành phố xanh. Đáng ngạc nhiên, Hallelujah của Leonard Cohen đã sống sót sau sự phơi bày của nó ở đây để thịnh vượng trong thập kỷ tiếp theo.

1 bình luận trong “Những Bộ Phim Sex Tình Dục Hay Nhất Hiện Nay”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *