phim sex người lớn đang thịnh hành trên thế giới

Vâng, đó là điều không thể tránh khỏi, Fifty Shades Darker đã nhận được một đoạn trailer chân thực, nhờ những người hâm mộ đang kêu gọi xem một trong những đoạn quảng cáo phổ biến cho phần tiếp theo của Fifty Shades of Grey . Điều này cũng không làm bạn thất vọng bởi vì nó nhanh chóng cuốn hút cuốn sách mà bộ phim dựa trên bằng cách gọi nó là tiêu đề risqué nhất ở Target trước khi đưa ra các phê bình về chính bộ phim địt nhau cô giáo thảo .


Một trong những cú đánh đầu tiên mà trailer này diễn ra tại Fifty Shades Darker liên quan đến những lời chỉ trích thực sự rằng bộ phim chỉ dài khoảng 2 giờ và chỉ thực sự có tính năng như 10 phút thực sự của sex. Tôi cho rằng đó chỉ là một vấn đề nếu bạn đã đi vào nó mong đợi một porno và không âm mưu thực tế. Mặc dù tình dục là một thành phần quan trọng trong sách, nhưng nó không thể phủ nhận rằng Fifty Shades Darker có một cốt truyện liên quan đến những kẻ rình rập và Christian Gray giải quyết các vấn đề về mẹ của mình thông qua trò chơi tình dục nhạt nhẽo thực sự giống như liệu pháp.

Một điều mà video này đánh vào đầu là một vấn đề được lặp đi lặp lại nhiều lần trước khi Fifty Shades Darker xuất hiện. Rất nhiều phụ nữ thực sự thích những quyển sách này vì sự quyến rũ của Christian Grey, và cho đến thời điểm này trong thương hiệu không có bất kỳ ảnh khoả thân nào về phía nam. Chắc chắn, thật hấp dẫn khi nhìn vào tấm đệm cô giáo của Jamie Dornan , nhưng như video này đã chỉ ra đúng, chúng ta thấy một nhân vật hung ác của anh ấy đang đùa giỡn với Anastasia Steele … với quần dài. Đã có rất nhiều cơ hội cho ảnh khỏa thân của nam giới, nhưng nếu bạn chưa chụp được bộ phim và dự định, sẽ không có ảnh khoả thân nam nào cả. Trong thực tế, ông thậm chí còn có quần của mình trong khi tắm …
Trên một lưu ý thú vị, lần đầu tiên tôi kéo đoạn quảng cáo trung thực này từ Screen Junkies , tôi thực sự đã có một quảng cáo cho Blu-ray và phát hành kỹ thuật số của Fifty Shades Darker , mà chỉ cần tickting tôi màu hồng.

Cho dù bạn là fan của Fifty Shades Darker , hay nhượng quyền thương mại nói chung, thì trailer trung thành mới nhất cũng đáng để xem. Đó là những lời chỉ trích sắc bén và đôi khi tàn bạo cung cấp một bộ phim vui nhộn có thể sẽ không nhanh như mọi thứ khác. Ngay cả những người yêu thích sách và phim vẫn có thể tìm thấy rất nhiều thứ giống như trong đoạn phim quảng cáo này trước khi đi xem lại bộ phim. Bên cạnh đó, người hâm mộ có rất nhiều thời gian để giết trước khi họ sẽ được đối xử với bất kỳ đoạn phim mới, vì bộ phim thứ ba trong Fifty Shades Freed được nhượng quyền thương mại sẽ không được chờ đợi cho đến ngày 9 tháng 2 năm 2018.

Để tìm hiểu xem những gì sẽ sớm xảy ra với rạp chiếu phim, hãy xem danh sách đầy đủ các bộ phim sắp tới và hướng dẫn về phim mùa hè chuyên sâu hơn của chúng tôi .

Không có gì bí mật khi Marvel chạy một con tàu hẹp. Là một trong những hãng phim hàng đầu về nội dung phim bom tấn và sự thích nghi của nhân vật yêu thích, người khổng lồ giải trí đã phát triển danh tiếng để tiếp cận bảo vệ người bảo vệ của mình bằng các chiến thuật độc tài đường biên. Quá trình này có vẻ hoạt động, vì những bộ phim của Marvel thường bị lỗ hổng bảo mật ít hơn nhiều so với các thương hiệu bom tấn khác, nhưng quá trình giữ tất cả những bí mật đó dường như khá khó khăn. Người giám hộ của Galaxy Vol. 2 nữ diễn viên Elizabeth Debicki gần đây đã đề cập đến sự cảnh giác của Marvel, nói rằng:

Oh, nó đã được kỷ luật như vậy. Tôi đã bị khủng bố bởi NDAs! Thật tuyệt vời khi mọi người đã nhìn thấy nó và tôi có thể nói về nó. Trong thời gian dài nhất, tôi thậm chí còn không thể nói được màu gì tôi sẽ là!

Chúng tôi biết Marvel giữ tài năng của mình trên một dây xích ngắn, nhưng chúng tôi đã không nhận ra được làm thế nào nghiêm ngặt quá trình quay phim một phần tiếp theo Marvel thật sự là. Như Elizabeth Debicki đã đề cập trong cuộc trò chuyện gần đây của cô với Vulture , studio đã liên tục bắn phá cô với NDAs (các thoả thuận không tiết lộ) đã ngăn cấm cô thảo luận về bất cứ điều gì về công việc của cô trên Guardians of the Galaxy Vol. 2 với bất cứ ai. Ngay cả những chi tiết dường như không quan trọng (chẳng hạn như màu da của Ayesha ) hoàn toàn không có trong bảng cho cô.

Dựa trên những gì chúng ta đã biết về tương lai của Hệ thống Điện ảnh Marvel, dường như Elizabeth Debicki có thể mong đợi nhiều hơn những thỏa thuận không công khai trên đường chân trời. James Gunn đã rõ ràng rõ ràng rằng anh ta định sử dụng nhân vật Ayesha một lần nữa trong lần tiếp theo của anh ta vào MCU, điều đó có nghĩa là tình trạng của cô ta như là một người chơi chính trong thế giới truyện tranh màn bạc chỉ trở nên vĩnh viễn hơn rất nhiều. Ayesha chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc tạo ra Adam Warlock (có nguồn gốc được tiết lộ trong Guardians of Galaxy Vol. 2 ‘s tín dụng ), vì vậy nó đứng vào lý do rằng cô sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng trong những cuộc phiêu lưu trong tương lai.

Adam Warlock Marvel Truyện tranh
Như đã đề cập ở trên, các biện pháp khắc nghiệt mà Marvel thực hiện để giữ bí mật của nó đã làm việc cho thương hiệu cho đến nay. Marvel đã quản lý để giữ các yếu tố thiết yếu của các bộ phim của mình dưới kết thúc tốt đẹp cho đến ngày ra mắt. Trong khi các rạp chiếu phim khác gần đây đã trải qua những mức rò rỉ rò rỉ đã làm hỏng một số chuỗi quan trọng nhất của họ ( Suicide Squad là ví dụ điển hình của ý tưởng đó). Bạn có thể gọi phương pháp của họ chặt chẽ, nhưng thật khó để tranh luận với kết quả họ đạt được.

May mắn thay, sau tất cả những mong đợi và sự háo hức đó, Guardians of the Galaxy Vol. 2 là cuối cùng trong nhà hát. Hãy chắc chắn kiểm tra nó ra trong khi bạn vẫn có thể và bắt đầu gearing up cho phần còn lại của năm nay được đánh giá cao nhất dự đoán ban đầu ra mắt !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *